2 Bộ bàn ghế gỗ cho quán ăn sang trọng, hiện đại ở Q.8 - HCM

Ai ở Quận 8 - TP. Hồ Chí Minh cũng đều biết đến Ẩm thực sân vườn Hương Huyền, nó nổi tiếng vì nó mang phong cách đặc thù hòa lẫn giữa Việt Nam và Trung Hoa với những bộ bàn ghế gỗ cho quán ăn sang trọng, hiện đại.

Khi đến Hương Huyền, bạn sẽ bị cuốn hút vào không gian rộng rãi thoáng mát cùng cách bày trí hài hòa giữa cây cảnh và không gian nội thất của Ẩm thực Hương Huyền. Và nơi đây rất thích hợp để bạn thay đổi không khí bữa ăn gia đình bằng cách mở một bữa tiệc gia đình nho nhỏ hay tổ chức tiệc liên hoan ăn mừng trong công ty.

Xem thêm 2 mẫu bàn ghế có trong Hương Huyền - Ẩm Thực Sân Vườn - 7H Hoàng Minh Đạo, P. 5, Quận 8, TP. HCM:

>>> Bàn ghế phòng ăn Oba sang trọng

>>> Bàn ghế gỗ phòng ăn CF005 hiện đại

Bộ bàn ghế gỗ cho quán ăn Oba thiết kế tinh tế, sang trọng hòa vào không gian Ẩm thực:

Với thiết kế tinh tế gồm khung gỗ tự nhiên kết hợp mặt ngồi và lưng dựa bằng nệm vải cao cấp, nó mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu cho bạn.

Ngoài ra, khi hòa nó vào không gian sân vườn của Ẩm thực đã tạo sực cuốn hút đặc biệt với bạn khiến bạn như lạc vào một thế giới cổ tích, thơ mộng.

Bộ bàn ghế gỗ cho quán ăn giá rẻ

Bộ bàn ghế gỗ cho quán ăn xu hướng 2018

Bộ bàn ghế gỗ cho quán ăn sang trọng

Không gian Ẩm thực tuyệt vời khi có sự xuất hiện của bàn ghế CF005:

Bàn ghế gỗ CF005 sang trọng với thiết kế đẹp mắt tạo nên vẻ sang trọng lịch sự, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và cũng cảm thấy thư thái, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.  

Bộ bàn ghế gỗ cho quán ăn

Bộ bàn ghế gỗ quán ăn đẹp

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên