Những điểm nổi bật của bàn ghế để bán trà sữa - Q.9, TP. HCM

Bạn đã đi hết các quán trà sữa ở quận 9 mà có không gian đẹp cùng sự hiện diện của bàn ghế bán trà sữa hiện đại hay chưa? Bạn đã từng đặt mình lên nó để cảm nhận nó và thưởng thức những ly trà sữa thơm ngon trong không gian vô cùng tuyệt vời ở những quán trà sữa như thế chưa?

Và quán trà sữa Boona Tea - Tea Fresh và T'amora Premium sẽ là 2 quán mà chúng tôi sắp giới thiệu cho bạn. Những quán này mở ra một thiên đường mới, một xứ sở mới cho bạn trải nghiệm. Bạn sẽ được hòa mình vào chính không gian ấm áp, thơ mộng của quán.

Xem thêm: >>> Bộ bàn ghế CFA thiết kế đẹp và chất lượng

Bàn ghế CFA để bán trà sữa tạo nên sức hút lạ thường và phong cách đặc trưng cho 2 quán: Boona Tea - Tea Fresh - 321 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP. HCM và T'amora Premium Coffee & Milk Tea - 60C Quang Trung, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM

Bàn ghế gỗ CFA - Bàn ghế bán trà sữa gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo:

Ghế gỗ CFA có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng phù hợp với không gian thơ mộng, mới lạ và ấm áp của quán.

Nó là sản phẩm tạo nên vẻ trang nhã, lịch thiệp và đầy tính sáng tạo cho nội thất quán trà sữa cũng như tạo dấu ấn riêng cho quán.

Bàn ghế bán trà sữa chất lượng

Bàn ghế bán trà sữa

Bàn ghế bán trà sữa đẹp

Ngoài thiết kế độc đáo, ấn tượng mà ghế còn mang lại cảm giác êm ái, an toàn đến cho bạn:

Với kết cấu vững chắc từ khung gỗ cao su, lưng ghế và mặt ngồi bằng vải nệm simili cao cấp mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu cho bạn.

Chính kết cấu vững chắc và chất liệu gỗ tốt giúp cho ghế được chắc chắn nên bạn sẽ cảm thấy an tâm khi ngồi lên nó để thưởng thức hương vị thơm ngon của những ly trà sữa đặc biệt.

Bàn ghế bán trà sữa giá rẻ

Bàn ghế bán trà sữa rẻ đẹp


Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên