Các dịch vụ ăn uống, đặc biệt dành cho giới trẻ luôn là mảnh đất hấp dẫn để kinh doanh. Chính vì vậy, trong thời gian vừa qua, hàng loạt các cửa hàng trà sữa xuất hiện nhanh chóng đặc biệt là trong những ngày giáp tết Nguyên Đán 2018. Chúng ta cùng tìm hiểu những lý do tại sao các quán Trà sữa mọc lên như Nấm những ngày giáp Tết 2018 trong những chia sẻ dưới đây nhé!

Nhu cầu uống trà sữa chưa bao giờ “tắt lửa”

Trà sữa không phải là loại thức uống mới tuy nhiên thời gian gần đây mới thực sự bùng  với sự xuất hiện của hàng loạt quán trà sữa lớn nhỏ. Lý giải về việc trà sữa đang rầm rộ lan nhanh một chủ một cửa hàng cho biết nguyên nhân chủ yếu là trà sữa hiện đang là xu hướng của giới trẻ.

Giải mã sức hút của trà sữa, nhiều người cho biết họ yêu thích bởi mùi vị ngon và dễ uống. Theo thời gian, đồ uống này luôn được làm mới bởi nhiều loại mùi hương, toping phong phú, hấp dẫn. Và có nhiều bạn trẻ mỗi ngày có thể uống 2-3 ly trà sữa.

Trà sữa là loại thức uống được giới trẻ rất ưa chuộng.

Nhu cầu uống trà sữa tăng cao đây là cơ hội để bạn kiếm lợi nhuận từ việc kinh doanh loại thức uống dành cho giới trẻ này. Đặc biệt trong những ngày giáp tết Nguyên Đán, nếu những người trưởng thành thường tìm đến các quán nhậu, quán cà phê để tụ tập họp mặt thì quán trà sữa lại là lựa chọn số 1 của các bạn trẻ.

Chính vì vậy nếu không bắt tay vào việc mở quán trà sữa ngay hôm nay, bạn sẽ bỏ qua một cơ hội kinh doanh thu lợi nhuận siêu cao trong tết này.

Biên độ lợi nhuận hấp dẫn

Biên độ lợi nhuận hấp dẫn cũng là lý do mà nhiều người nhanh chóng đi đến quyết định đầu tư. Theo chia sẻ của một số chủ cửa hàng trà sữa hiện vẫn đang kinh doanh, trung bình mỗi ngày quán có thể phục vụ 200-300 lượt khách hàng và con số này có thể tăng gấp bội trong những ngày tết điều này đồng nghĩa với lợi nhuận thu về sẽ rất cao. Như vậy, nếu quán kinh doanh thuận lợi, trong vòng vài tháng là chủ đầu tư có thể thu hồi vốn ban đầu.

Kinh doanh trà sữa cho lợi nhuận cao thu hút nhiều người đầu tư 

Hơn nữa, khai trương quán trà sữa trong những ngày giáp tết bạn sẽ có ưu thế hơn những cửa hàng đã kinh doanh ở sự mới mẻ về không gian trong khi giới trẻ luôn thích cảm giác chinh phục và khám phá những điều mới mẻ vậy nên bạn không cần lo về vấn đề thu hút khách hàng. Tuy nhiên, giới trẻ là những “thượng đế” rất khó chìu, chính vì vậy, hãy chắc chắn rằng thức uống tại quán của bạn có sự khác biệt và “đáng tiền” để các “thượng đế” nhớ và nhắc đến bạn trong những lần tụ tập tiếp theo.

Lợi nhuận hấp dẫn và được giới trẻ đặc biệt yêu thích đã khiến nhiều nhận thấy kinh doanh trà sữa là một “mảnh đất vàng” để đầu tư.

Nếu bạn đang có ý định mở quán trà sữa trong dịp Tết Mậu Tuất này, hãy liên hệ An Phú Gia qua hotline của Vinh (093 715 3979) để được tư vấn bàn ghế quán trà sữa trực tiếp từ xưởng sản xuất với giá ưu đãi nhất nhé!

Mẫu bàn ghế trà sữa đang được ưa chuộng nhất hiện nay!

Bình luận

  1. Mình đã háo hức mở quán trà sữa đã lâu, thời gian sau sẽ liên hệ ad. Thanks.

    Lan 29/03/2018

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên