Bạn đang có ý định mở quán ăn và muốn chọn những mẫu bàn ghế thanh lý để tiết kiệm chi phí? Nếu vậy, hãy đọc ngay bài viết “thanh lý bàn ghế quán ăn: 2 nguyên nhân bạn không nên mua” dưới đây để tránh mắc phải sai lầm khi mua sắm bàn ghế.

1. Không tốt về mặt phong thuỷ

Có thể nói phong thủy là yếu tố then chốt, ảnh hưởng đến sự thuận lợi trong việc làm ăn của bạn. 

Theo kinh nghiệm kinh doanh, sử dụng lại các mẫu bàn ghế cũ hoặc bàn ghế thanh lý sẽ mang lại điều không may cho việc kinh doanh thậm chí là dẫn đến thất bại. Bởi bạn không thể nào biết được nguyên nhân chính xác tại sao người ta lại thanh lý bàn ghế quán.

bàn ghế gỗ quán ăn

Chọn các mẫu bàn ghế mới để giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi hơn

Nguyên nhân có thể là do kinh doanh không thuận lợi, ế ẩm nên họ muốn nhanh chóng sang nhượng bàn ghế quán ăn với giá rẻ để chuyển sang hình thức kinh doanh khác hoặc thu hồi lại vốn.

Vậy nên, khi bạn chọn mua các mẫu bàn ghế này sẽ gặp phải sự cố của những chủ cũ. Đây chắc chắn là điều bạn không hề muốn, phải không?

Nếu không muốn vừa khởi nghiệp kinh doanh lại gặp thất bại chỉ vì tiếc tiền mua bàn ghế thì bạn hãy gạt bỏ ngay suy nghĩ chọn các mẫu bàn ghế thanh lý cho quán ăn của mình nhé.

2. Chất lượng không đảm bảo, tuổi thọ thấp, thời gian sử dụng ngắn

Một trong những nguyên nhân khiến bạn không nên chọn các mẫu bàn ghế thanh lý cho quán ăn đó là chất lượng của chúng hoàn toàn không  được đả bảo. Vì những mẫu bàn ghế này đều đã được sử dụng một thời gian trước khi được thanh lý lại.

Nếu chỉ nhìn bề ngoài bạn sẽ rất khó nhận ra chúng là những mẫu bàn ghế cũ. Trước khi đến tay khách hàng, bàn ghế thanh lý đều được các cơ sở thu mua bàn ghế “hóa phép” bằng cách tân trang lại những vết trầy, sơn mới lại bàn ghế.....

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng bạn sẽ nhận ra những mẫu bàn ghế này có chất lượng vô cùng tệ, nhanh chóng bị xuống màu, mục gãy, nhô đinh, không đảm bảo an toàn khi sử dụng....

bàn ghế gỗ quán ăn giá rẻ

Các mẫu bàn ghế mới có thiết kế đẹp, chất lượng cao

Với những nhược điểm trên, tuổi thọ thấp là điều hiển nhiên mà bạn phải chấp nhận nếu chọn các mẫu bàn ghế thanh lý cho quán mình. Nếu bạn chọn các mẫu bàn ghế này thì tỉ lệ bạn phải tốn thêm một khoản tiền để tân trang, sửa chữa lại bàn ghế sau một thời gian ngắn sử dụng là cực kỳ cao.

Ngoài ra, khi bạn chọn các mẫu bàn ghế thanh lý cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ mang lại những rủi ro cho khách hàng khi sử dụng như: khiến họ bị té ngã do ghế gãy, bàn ghế bị nhô đinh gây tổn thương cho thực khách…

bàn ghế quán ăn đẹp

Các mẫu bàn ghế mới đảm bảo chất lượng sẽ giúp quán bạn tạo được thiện cảm với khách hàng

Nếu vậy, tại sao bạn không chọn mua các mẫu bàn ghế mới, giá rẻ, được sản xuất tại xưởng để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho thực khách?

Bạn đang lo sợ vì những hiểm họa mà bàn ghế thanh lý mang lại và muốn chọn mua bàn ghế chất lượng cao được sản xuất từ xưởng cho quán ăn? Hãy đến trực tiếp showroom của An Phú Gia: Tòa nhà IndoChina (Khu B, tầng 12) - số 4, đường Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

An Phú Gia là xưởng chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường các mẫu bàn ghế quán ăn có thiết kế đẹp, chất lượng cao, giá rẻ, chế độ bảo hành uy tín.

Nếu có nhu cầu tìm mua bàn ghế, bạn hãy đến trực tiếp showroom của An Phú Gia hoặc gọi ngay hotline: 0934 390 390 (Mr. Vinh) để được tư vấn và dễ dàng chọn được mẫu bàn ghế phù hợp.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên