Bảng hiệu vô cùng quan trọng với một quán nhậu, nó chính là yếu tố đầu tiên giúp bạn hút khách. Bạn nên chọn ngay cho mình những cái tên ấn tượng và khác biệt. Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra được cái tên nào thật sự độc đáo, hãy tham khảo ngay TOP 10 tên quán nhậu hay, độc đáo, siêu ấn tượng để có thêm nhiều ý tưởng.

1. Tên theo phong cách kiếm hiệp

Đây là phong cách đặt tên vô cùng đặc biệt và ấn tượng. Hoa Sơn tửu lầu, Lương Sơn quán hay Ngọa Long là ba cái tên được đặt theo phong cách cổ trang đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng không chỉ dừng lại ở tên quán, bạn còn phải thiết kế quán sao cho thật phù hợp và mô phỏng hệt như phim.

đặt tên quán nhậu

Quán nhậu với tên mang phong cách kiếm hiệp, thu hút thực khách

2. Tên quán nhậu theo số địa chỉ

Đặt tên quán nhậu theo địa chỉ là một trong những cách đặt tên quán hay độc mà bạn nên tham khảo. Cách đặt tên này sẽ khiến khách hàng của bạn luôn nhớ đến địa chỉ quán và thuận tiện cho việc ghé thăm.

đặt tên quán nhậu

Tên quán nhậu đặt theo địa chỉ giúp khách hàng dễ nhớ hơn


3. Tên quán nhậu theo tên chủ quán

Đặt theo tên của chủ quán cũng là một cách đặt tên quán độc và lạ đang phổ biến hiện nay. Đây cũng một cách quảng bá tên tuổi của bạn đến với khách hàng, tăng thêm sự gần gũi.

tên quán hay độc

Quán nhậu được đặt theo tên chủ quán cực kỳ dễ nhớ

4. Tên quán nhậu theo ngôn ngữ dân nhậu hay sử dụng

Lấy ý tưởng từ các câu nói được dân nhậu sử dụng nhiều, các chủ quán đã lựa chọn cách đặt tên quán theo những từ ngữ quen thuộc ấy nhằm giúp khách hàng luôn nhớ đến quán của bạn.

tên quán độc và lạ

Quán nhậu được đặt tên theo ngôn ngữ bình dân, đời thường

5. Tên theo đặc sản của quán

Lẩu Dê 45, Bò Tơ Tây Ninh, Cá Lóc Nướng Mẹt, Gà Ống Tre….là một số cái tên quán nhậu theo đặc sản của quán. Đây là cách đặt tên quán nhậu ấn tượng được nhiều khách hàng ưa thích. Thực khách không cần vào quán xem menu mà chỉ cần nhìn bảng hiệu là đã biết món ăn ngon nhất tại quán.

tên quán nhậu đẹp

Tên quán được đặt theo tên đặc sản của quán đem đến sự ấn tượng và khác biệt

6. Tên dễ nhớ

Với cách đặt tên này, bạn có thể đặt những cái tên vô nghĩa hoặc hài hước miễn là dễ nhớ để thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng. Ưu điểm của cách đặt tên này luôn dễ dàng đi sâu vào tiềm thức của khách hàng.

tên quán nhậu đơn giản

Tên quán đơn nhậu giản và cực kỳ dễ nhớ

7. Tên theo tên loại nước chấm yêu thích của dân nhậu

Đặt tên quán nhậu theo loại nước chấm yêu thích của thực khách là cách đặt tên độc đáo gây tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Cách đặt tên này còn vô cùng dễ nhớ và dễ dàng kích thích vị giác của thực khách.

8. Tên tiếng anh

Nếu nhắm đến đối tượng khách hàng cao cấp và khách du lịch thì tại sao bạn không đặt tên quán nhậu bằng tiếng Anh? Những cái tên này không chỉ tạo được sự “sang chảnh” cho quán mà còn có thể thu hút một lượng lớn khách hàng là giới trẻ.

tên quán nhậu bằng tiếng anh

Quán nhậu với tên tiếng anh vừa sang trọng vừa đẳng cấp.


9. Tên dân dã

Đặt tên quán nhậu bằng một số từ dân dã sẽ khiến khách hàng của bạn nhớ về những kỷ niệm đẹp. Những từ ngữ này sẽ giúp họ thỏa nỗi nhớ về quê nhà. Cánh Đồng, Cây Đa, Gió Quê, Hương Biển...là một số cái tên điển hình cho cách đặt tên này.

tên quán nhậu dân dã

Tên quán nhậu dân dã đem đến sự gần gũi cho thực khách

10. Tên quán nhậu theo biệt danh

Để tạo ấn tượng với khách hàng, không ít chủ quán đã lựa chọn các biệt danh hài hước do bạn bè hay người thân đặt cho mình làm tên quán. Cách đặt tên này không chỉ dễ nhớ mà còn mang lại cảm giác gần gũi cho khách hàng.

tên quán theo biệt danh

Quán nhậu được đặt tên theo biệt danh vừa hài hước vừa dễ nhớ

Nhưng để thành công khi kinh doanh, bạn không chỉ cần một cái tên quán nhậu đẹp mà còn cần cả những mẫu bàn ghế nội thất chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua bàn ghế đẹp, chất lượng cao, giá thành rẻ cho quán mình, hãy đến trực tiếp showroom của An Phú Gia tại: Tòa nhà IndoChina (Khu B, tầng ) - số 4, đường Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc gọi ngay hotline: 0934 390 390 (Mr. Vinh) để được tư vấn và dễ dàng chọn được mẫu bàn ghế phù hợp.


Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên